Website là công cụ quan trọng truyền tải thông điệp một cách chuyên nghiệp, hãy đầu tư ngay từ đầu bởi lẽ Website chính là đại diện của doanh nghiệp, là “ngôn ngữ giao tiếp” với khách hàng trên Internet. Mỗi đơn vị kinh doanh đều có lợi thế riêng, bên cạnh cải tiến sản phẩm, nâng cao dịch vụ không ngừng thì việc tạo sự khác biệt trong nhận thức qua những lần tìm kiếm và tiếp xúc đầu tiên trên Internet rất cần thiết. Hãy đặt thiết kế Website theo yêu cầu để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng sự khác biệt trên Website.

Bạn đang tìm cho mình một nhà tư vấn, xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp, uy tính để giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp của mình đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên internet. Bạn mong muốn một website giới thiệu công ty của mình thật đẹp, thu hút, mang đặc trưng riêng; bạn đang tìm dịch thiết kế web trọn gói với bảng giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu leo top (seo)

TẠI SAO CHỌN VTECHWEB

WEB CHUẨN SEO

Dễ dàng chinh phục TOP SEO một cách đơn giản và nhanh chóng với sự tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm của mã nguồn.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Hệ thống quản trị với nhiều tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cho nhiều loại hình doanh nghiệp hoặc cá nhân.

CHI PHÍ TỐI ƯU

Sở hữu website tùy biến và được nâng cấp liên tục nhưng chỉ trả với mức giá hợp lý và nhiều chính sách hấp dẫn.

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH

Hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định không ngừng, giúp khách hàng yên tâm kinh doanh với chiến lược lâu dài.

CHI PHÍ LINH HOẠT

GÓI CƠ BẢN: 4.500.000 đ / 1 năm.

GÓI TIẾT KIỆM: 15.000.000 đ / 10 nămTừ năm thứ 11 trở đi, mới tiếp tục gia hạn để sử dụng

myphamyen.vn tự hào là đối tác đồng hành cùng Vtechweb, ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác của Baekt.com: Tặng ngay 1 tên miền .com với thời hạn 1 năm, miễn phí 25 email tên miềnhỗ trợ hoàn thiện nội dung và giao diện, được hướng dẫn xây dựng hệ thống marketing online hoàn toàn miễn phí.
Nhanh tay Liên hệ ngay 0909 59 6086(Zalo) có ngay trang website, hệ thống marketing online để công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! 

 
Dịch vụ website doanh nghiệp với trình dựng Web nhanh và nhẹ nhất thế giới của vtechweb sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn:
 
- Khởi tạo website trong vài phút, không cần biết code.
- Website chuẩn SEO với giao diện hiện đại, được thiết kế theo xu hướng mới nhất.
- Tùy biến cao đặc biệt thiết kế tối ưu đảm bảo tương thích tốt với mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, laptop,..)
- Băng thông không giới hạn, tốc độ tối đa đảm bảo việc trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
- Hệ thống bảo mật tiên tiến được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu người dùng.
- Hệ thống vtechweb tương thích hiệu quả với các công cụ như: Google Analytics, Facebook Pixels, Facebook Messenger, Hộp chát online,….
- Miễn phí Email tên miền, miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL
- Website được xây dựng tối ưu cho cổng thông tin doanh nghiệp và kinh doanh online dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ 24h để giải quyết mọi vấn đề của bạn, đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh trực tuyến của mình.

-  Luôn nâng cấp website và cập nhật phiên bản mới MIỄN PHÍ hoàn toàn.

HỎI VÀ ĐÁP VỀ VTECHWEB

Hệ thống website VTECHWEB được phát triển thông qua nền tảng VTECH CMS (Định nghĩa hệ thống VTECH CMS: Vtech CMS là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt và dễ sử dụng, cho phép bạn xây dựng website và các ứng dụng trực tuyến mang nhiều tính năng hữu ích do Vtech thiết kế, cung cấp, phát triển và sở hữu). Các tính năng, dịch vụ của hệ thống Vtech CMS sẽ được thông báo chính thức qua các phiên bản được thể hiện cụ thể trong hệ thống quản trị Website.

Khi bạn đăng ký sử dụng gói website VTECHWEB và thanh toán phí nó đã bao gồm: hệ thống website tùy biến, hệ thống lưu trữ dữ liệu. Bạn chỉ cần mua tên miền riêng của mình để kết nối với hệ thống website của chúng tôi và vận hàng.

Hệ thống website VTECHWEB là hệ thống các bạn sẽ phải duy trì bằng cách thanh toán phí hàng năm theo bảng giá được cam kết tại thời điểm gia hạn hoặc cam kết trong Hợp đồng, phí gia hạn này sẽ được điều chỉnh phù hợp tại từng thời điểm khác nhau theo chính sách của công ty. Tuy nhiên VTECHWEB luôn cam kết và đồng hành với quý khách hàng với mức phí tối ưu nhất.

Hệ thống website VTECHWEB được đội ngũ tâm huyết thiết kế và xây dựng với tiêu chí: DỄ DÀNG VẬN HÀNH - ĐA TÍNH NĂNG - TỐI ƯU CHI PHÍ - LUÔN NÂNG CẤP theo nhu cầu khách hàng. Vì vậy các bạn yên tâm khi sử dụng hệ thống website của chúng tôi, sứ mạng chúng tôi tạo ra sản phẩm đơn giản trong vận hành (ngay cả người không rành về công nghệ vẫn sử dụng được) để khách hàng chuyên tâm vào việc tạo nội dung và kinh doanh sản phẩm - dịch vụ của mình.

Hệ thống website VTECHWEB được xây dựng và thiết kế tập trung vào tối ưu hóa hệ thống, thường xuyên nâng cấp hệ thống source code đáp ứng tiêu chí các thuật toán và thang điểm về SEO. Trong hệ thống quản trị luôn có khu vực được thiết kế dễ dàng cho người dùng có thể xây dựng các chiến lược SEO thông qua các tính năng soạn thảo, khối tùy biến hiệnt thị, cấu hình SEO.

Với những yêu cầu thiết kế hay nâng cấp riêng các tính năng và giao diện khi hệ thống VTECWEB chưa đáp ứng, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn tuy nhiên các yêu cầu đó phải trả theo một phần chi phí hợp lý (căn cứ vào nhu cầu thực tế).